Đại hội công đoàn Khoa Lý luận chính trị  2023-2025

Đăng vào 17/04/2023 08:24

Tổ chức thành công Đại hội công đoàn Khoa Lý luận chính trị  2023-2025

Ngày 4/4/2023, Công đoàn Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2025. Tham dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động của Khoa Lý luận chính trị. Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm có các đồng chí Ngọ Văn Nhân, Trưởng Khoa, Chủ tịch công đoàn Khoa Lý luận chính trị; đồng chí Phan Thị Luyện, Phó trưởng Khoa Khoa Lý luận chính trị; đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Phó Chủ tịch công đoàn Khoa Lý luận chính trị.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Trong 5 năm qua, với vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, Công đoàn Khoa Lý luận chính trị đã hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho viên chức, người lao động. Đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên từng bước được nâng lên; các hoạt động phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, chất lượng, hiệu quả. Ban Chấp hành Công đoàn cũng thẳng thắn nhìn nhận một số tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức, hoạt động, phân tích các nguyên nhân, rút ra các bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2025. Hội nghị cũng tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị của Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội và đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Lý luận chính trị nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 3 đồng chí và bầu 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự.

Khoa Lý luận chính trị